25 Tháng Năm, 2020

VIỆT NAM DIGITAL SEO SUMMIT 2019 KHÉP LẠI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Vừa qua, Việt Nam Digital SEO Summit 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 6/7 và 7/7 tại trung tâm hội nghị triển lãm White Palace. Điểm nổi bật đáng chú ý của sự kiện lần này là sự góp mặt của 13 diễn giả, họ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Digital marketing và SEO cả trong và ngoài nước.

Vietnam Digital SEO Summit 2019 – Sự kiện SEO quy mô lớn tại Việt Nam

Hai ngày diễn ra, sự kiện đã đón chào hơn 700 khách tham dự từ khắp 3 miền Nam, Trung, Bắc Việt Nam. Khách tham dự hầu hết là các doanh nghiệp đang vận hành kinh doanh trên nền tảng digital, các chuyên viên kỹ thuật, thiết kế website và những nhà làm SEO từ mới vào nghề tới lâu năm, trong đó có đại diện từ phía công ty South Edge Digital – Nhà tài trợ vàng của Việt Nam Digital SEO Summit 2019. South Edge rất vinh dự được đồng hành cùng Công ty BTNRocket kết hợp với SEO Cộng Hưởng và nhiều đơn vị tài trợ khác trong sự kiện lần này.

Năm nay, sự kiện có sự tham gia của 13 diễn giả, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm triển khai các dự án SEO lâu năm cả trong nước và quốc tế: Matt Diggity, Trịnh Thành, Đình Tỉnh, Hà Tuấn Khang, Charles Floate, Diệp Nguyễn, Tùng Trần, Eric Van Buskirk, Maximilian Weber, Bùi Quang Tinh Tú, LêQuangDũng…

Dù chỉ gói gọn từ 30-45 phút cho một phần trình bày, nhưng những kinh nghiệm thực chiến từ các diễn giả đã được chia sẻ đầy nhiệt huyết. Từ những phương pháp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên trang web và gia tăng lượng truy cập tự nhiên từ nguồn Google, các kỹ thuật SEO để lên top mạnh mẽ và bền vững đến xu hướng SEO 2019 – 2020 mới nhất.

Diễn giả Hà Tuấn Khang chia sẻ về phương pháp “onpage cân bằng lực”

Diễn giả Hà Tuấn Khang khiến khán phòng vô cùng phấn khích mới bài chia sẻ về phương pháp “onpage cân bằng lực” do anh nghiên cứu và thử nghiệm thành công trong nhiều dự án.

Diễn giả Matt Diggity ((bên trái) tham gia Vietnam SEO summit lần thứ 2

Diễn giả Matt Diggity mang đến cho hội thảo kết quả nghiên cứu chiến lược SEO mới nhất năm 2019 bao gồm các bí quyết của riêng anh về cách xây dựng website liên kết tiếp thị thành công.

Cuối mỗi ngày sự kiện, hàng trăm khán giả đã giao lưu, kết nối với những diễn giả nhằm nâng cao kĩ năng và bổ sung thêm những kiến thức mới nhất cho công việc.

Anh Laevis Nguyễn (Bên phải) – Founder của South Edge Digital tham dự Vietnam Digital SEO Summit 2019

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển và quảng bá Website, là giảng viên Digital Marketing chuyên môn SEO, từng tham gia các dự án lớn cùng những thương hiệu nổi tiếng, sự góp mặt của anh Laevis Nguyễn – Founder của South Edge Digital là không thể thiếu trong sự kiện lần này.

Kết thúc sự kiện, đã có rất nhiều bình luận, chia sẻ từ khách tham dự đăng tải trên mạng xã hội là minh chứng rất lớn cho sức lan tỏa của SEO Summit 2019. Bạn Hà Việt Nam chia sẻ: “Kết thúc 2 ngày tại sự kiện lớn về SEO với lượng kiến thức hữu ích, những chia sẻ SEO Global thực chiến hiếm hoi. Là 1 cột mộc lớn để bản thân hệ thống hoá, lên lại quy trình, cập nhật kiến thức mới”. Bạn Hoang Kha đánh giá “So với chi phí bỏ ra thì lượng kiến thức nhận được sau sự kiện này là quá ok rồi, chưa kể còn được nhận quà. Cảm ơn Diệp Nguyễn và anh Hà Tuấn Khang đã cùng tạo nên một sự kiện vừa có ” tầm” vừa có “tâm” để anh em mọi nơi về tụ hội”….

Sự kiện thành công tốt đẹp, South Edge Digital tin rằng những kiến thức được chia sẻ tại đây sẽ rất bổ ích cho người tham dự và cũng mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng các đơn vị đối tác, mang lại nhiều chương trình ý nghĩa cho những người thật sự yêu thích lĩnh vực Digital Marketing nói chung và SEO nói riêng.

South Edge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *