2 Tháng Sáu, 2020

LỢI ÍCH CỦA DOANH NHÂN VIỆT KHI XIN VISA 188 ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN DOANH NHÂN

Visa 188 định cư Úc diện doanh nhân ngày càng được các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư chú ý đến bởi visa này mang đến những lợi ích không tưởng không chỉ cho riêng chủ doanh nghiệp mà còn cả gia đình. Hãy cùng chúng tôi và First Global Visa – Công ty tư vấn đầu tưu định cư Châu Âu, Châu Úc và Canada hàng đầu tại Việt Nam khám phá những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ được nhận khi xin visa 188 định cư Úc diện doanh nhân ngay sau đây.

Những lợi ích khi xin visa 188 định cư Úc diện doanh nhân

Lượng doanh nhân Việt sang kinh doanh và đầu tư tại Úc đang tăng lên

Úc có nền kinh tế cũng như chính sách phát triển kinh tế ổn định, cùng chính sách phúc lợi, xã hội cao cấp hỗ trợ cho cuộc sống của các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư cùng gia đình. Năm 2012, chương trình định cư Úc diện doanh nhân và đầu tư được chính phủ Úc lập ra nhằm thúc đẩy kinh tế và đa dạng hóa ngành nghề. Visa 188 có các diện như: đổi mới kinh doanh (visa 188A), diện nhà đầu tư (visa 188B), diện đầu tư trọng yếu (visa 188C)… Đây là visa diện tạm trú, thời gian xin visa từ 1 – 1,5 năm.

 • Visa 188A – diện kinh doanh sáng tạo: Phù hợp với những ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động ở Úc tối thiểu 2 năm. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu về visa diện 888 để trở thành thường trú nhân Úc vĩnh viễn.
 • Visa 188B – diện nhà đầu tư: Hướng đến các nhà đầu tư hoặc doanh nhân có kinh nghiệm kinh doanh hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Nhà đầu tư chắc chắn đầu tư 1,5 triệu AUD vào trái phiếu mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt 4 năm của visa tạm trú. Bên cạnh đó, còn sinh sống tối thiểu 2 năm ở Úc trước khi nộp đơn visa thường trú 888.
 • Visa 188C – diện đầu tư trọng yếu: Khuyến khích các nhà đầu tư có thể đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào những khoản đầu tư theo yêu cầu của chính phủ Úc. Đồng thời phải duy trì liên tục khoản đầu tư trong thời hạn 4 năm của visa tạm trú. Ngoài ra, nhà đầu tư không bị giới hạn trình độ tiếng anh, độ tuổi và không cần đạt 65 điểm theo thang điểm di trú Úc.

Tỷ lệ doanh nhân Việt nộp đơn xin visa 188 định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư thành công ngày càng tăng, tập trung chủ yếu tại bang Victoria. Ngoài ra, tỉnh bang Queensland cũng khá lý tưởng khi có nhiều đặc điểm phù hợp như khí hậu, địa lý, giáo dục cùng nền kinh tế phát triển.

Visa 188 định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư là con đường chính giúp doanh nhân Việt nhanh chóng đạt được thường trú nhân với nhiều quyền lợi công dân như tự do đi lại, học tập, làm việc, sinh sống tại Úc, được hưởng chế độ giáo dục, cùng mức học phí ưu đãi. Đồng thời các quyền lợi về y tế, an sinh xã hội cũng như quyền đầu tư bất động sản với mức thuế ưu đãi dành cho công dân Úc.

Visa 188 định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư là con đường chính giúp doanh nhân Việt nhanh chóng đạt được thường trú nhân

Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể tự do đi lại đến 168 quốc gia khi là thường trú nhân, đồng thời dễ dàng mở rộng việc kinh doanh tại Úc cũng như tăng cường kết nối với các quốc gia khác trên thế giới.

Quyền lợi của doanh nhân Việt khi xin visa 188 định cư Úc diện doanh nhân

Khi xin visa 188 định cư Úc diện doanh nhân, đương đơn và gia đình có thể sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích visa 188 như một công dân Úc, bao gồm:

 • Được tự do đi lại, xuất nhập cảnh ra vào Úc cũng như đến các nước khác mà không cần visa.
 • Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare cho cả gia đình.
 • Được định cư vĩnh viễn ở Úc cho cả gia đình, bao gồm con cái, vợ chồng, những người phụ thuộc hợp lệ.
 • Con em dưới 18 tuổi được học miễn phí, con em trên 18 tuổi được hưởng chính sách cho vay hoặc giảm học phí thấp hơn mức học phí mà du học sinh quốc tế phải trả.
 • Bảo lãnh người thân khác khi đã sống đủ thời gian tiêu chuẩn ở Úc.
 • Được nhập quốc tịch sau khi đủ thời gian sống tại nước nhập cư.
 • Được tiếp tục tham gia chương trình định cư Úc visa 188 để xin cấp thẻ xanh.
 • Nếu sau 2 năm chưa đáp ứng điều kiện, có thể xin gia hạn thị thực.
 • Có cơ hội phát triển doanh nghiệp hoặc đầu tư vào các tiểu bang, vùng lãnh thổ của Úc.

Nhà đầu tư có thể sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích visa 188 như một công dân Úc

Định cư Úc diện doanh nhân visa 188 đã tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho nhà đầu tư trên toàn thế giới được kinh doanh  sinh sống và đóng góp cho nền kinh tế Úc. Đồng thời được hưởng các quyền lợi hấp dẫn và có nhiều loại visa 188 khác nhau để lựa chọn. Việc tham khảo các thông tin hữu ích trên và nắm chính xác các thủ tục, điều kiện sẽ giúp quý vị lựa chọn được loại visa định cư phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *